This is the affiliates section of this store. If you are an existing affiliate, please log in to access your control panel.

If you are not an affiliate, but wish to become one, you will need to apply. To apply, you must be a registered user on this blog. If you have an existing account on this blog, please log in. If not, please register.

♥ Bạn đang muốn tìm một công việc làm online mà không bị gò bó thời gian?
♥ Bạn không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ?
♥ Bạn muốn kiếm nhiều tiền để sống tự lập?
♥ Bạn muốn kiếm nhiều tiền để tự trả mọi khoản chi phí?
♥ Bạn muốn kiếm nhiều tiền để đi ăn, chơi, mua sắm ko lo thiếu tiền?
♥ Bạn muốn kiếm nhiều tiền để hoàn thiện mơ ước, hoài bão của bạn?

HÃY ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG  ONLINE CÙNG GaAli.VN CHÚNG TÔI

GaAli chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sỉ lẻ Tỏi Đen toàn quốc.Tỏi Đen được sản xuất từ tỏi ta,lên men theo công nghệ Nhật Bản.Tỏi Đen có vị ngọt,không còn mùi hăng khó chịu của tỏi tươi nữa. Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả cho xã hội, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho Việt Nam. Nay chúng tôi có tổ chức chương trình Cộng Tác Viên cho phép bất kì ai tham gia bán hàng cùng GaAli và nhận được hoa hồng cao 25% cho mỗi đơn hàng mà bạn giới thiệu được.

LƯU Ý: Bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng. Các công việc bán hàng còn lại, vận chuyển, … là của chúng tôi bạn không phải làm thêm bất kì việc gì.

Chương Trình Cộng tác viên bán hàng online cùng GaAli

  • Bạn được toàn quyền truy cập vào tài khoản cộng tác viên của bạn để theo dõi lượt truy cập , nguồn truy cập, các giới thiệu được tạo ra, thu nhập chờ thanh toán,… mà bạn tạo ra để đảm bảo tính minh bạch 100%.
  • Mức hoa hồng tốt nhất làm việc mọi lúc mọi nơi trên internet, hay trong các cuộc trò chuyện với bạn bè mà không ràng buộc về thời gian hay bất kì bất tiện khác.
  • Dễ dàng đăng ký và kích hoạt ngay lập tức.
  • Hệ thống báo cáo với thời gian thực bạn có thể theo dõi thông tin giới thiệu, tỷ lệ chuyển đổi của riêng bạn được cập nhật tự động từng giây trong khu vực thành viên.

Hướng Dẫn Đăng ký.

I. Bước 1: 

Đăng ký một tài khoản cộng tác viên bằng cách click vào button bên dưới và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

II. Bước 2: 

Đăng nhập vào tài khoản cộng tác viên của bạn bằng thông tin vừa tạo để vào khu vực thành viên và bắt đầu lấy đường dẫn và thông tin post lên Facebook, Zalo, các mạng xã hội nói chung hoặc các diễn đàn hoặc EMail Marketing.

  • Lấy đường dẫn liên kết thì các bạn copy đường dẫn có dạng như phần bôi đậm trong hình bên dưới nhé
  • cong-tac-vien-ban-hang-toi-den-gaali
  • Nếu bạn có website hoặc blog thì copy hết đoạn code trên bỏ vào website hoặc blog của bạn.

Khi có đơn hàng từ thông tin của bạn chúng tôi sẽ thanh toán phần hoa hồng cho bạn vào thứ 2 hàng tuần nhé.