Xin chào các bạn,

Mình tên là Đoàn Khoa Vỹ, nghề nghiệp của mình làm là Kỹ sư phần mềm và hiện nay tôi là Giám Đốc Điều Hành của GaAli ,một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khoẻ hoàn toàn tự nhiên đặc biệt là Tỏi Đen Sau đây mình xin kể với các bạn một câu chuyện , câu chuyện có tiêu đề là “Quá trình tự chữa bệnh cho bản thân của chàng trai 8X”.

Chắc chắn rằng các bạn đã từng nghe qua những căn bệnh như Viêm xoang, Đau khớp, Đau bao tử, Viêm đại tràng. Vâng, đó là những căn bệnh phổ biến hiện nay, từ gia đình cho tời bạn bè ít nhiều gì thì cũng có người mắc phải và than thở về nó.

Theo thống kê của ngành Y tế thì tỉ lệ người mắc các bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại Việt Nam chiếm 40 – 45% dân số, một tỉ lệ thuộc loại cao nhất thế giới. Các bạn có biết dân số Việt Nam hiện nay bao nhiêu không ạ, 90 triệu người, 90 triệu người đó các bạn

 Đối với bệnh xương khớp với tỉ lệ là 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 80 bị thoái hóa khớp, bệnh này đang thách thức ở Việt Nam.

Đối với Tôi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, tất cả những căn bệnh đó Tôi đã chào đón vào trong cơ thể Tôi , tất cả chúng , vâng! tất cả chúng lần lượt đi vào cơ thể Tôi bắt đầu từ năm lớp 8.

Các bạn nghĩ xem với 4 căn bệnh đó mà bị cùng một lúc thì các bạn cảm thấy trong người thế nào rồi đấy. Đi chữa trị nhiều nơi nhưng mà không khỏi. Người ta thường nói có bệnh thì vái tứ phương nghe ai giới thiệu ở nơi này nơi kia có thuốc hay thì mẹ và mình đều tới đó khám và dùng thuốc Mình cũng không nhớ rõ nữa là ở đâu ai cho bột gì dùng thổi vào lỗ mũi trị viêm xoang, thổi vào rát phải kinh tay chân đau nhứt (đang bị đau khơp nữa mà) đến nỗi phải đập giường chiếu. Còn bệnh đau đa khớp thì có bác sỹ nọ dùng thuốc tiêm vào ngay chỗ đau khớp, tiêm vào thì cảm thấy khớp chỉ dễ chịu tí thôi nhưng ngược lại làm cho bệnh đau bao tử càng nặng thêm, bao tử đau nhói luôn.

Chắc các bạn cũng biết đó thời xưa mà lại ở quê nữa chứ thì thông tin y học cũng ít ỏi, hàng tuần chỉ một ngày thứ 5 duy nhất là ở Bưu điện có phát hành tờ báo Y học dân gian có tên là “Sức khoẻ và Đời sống” thế là mình cứ canh đúng sáng ngày hôm thứ 5 là đạp xe đạp mua về đọc để tìm cho mình bài thuốc chữa bệnh cho mình. Sau một thời gian tìm tòi thì tìm được bài thuốc rượu ngâm tỏi trị viêm đại tràng thế là mình làm theo bài báo hướng dẫn uống chưa tới 1 tháng thì bệnh viêm đại tràng đã dứt khỏi.

Còn bệnh viêm khớp, mấy khớp chân đau nhứt không thể vận động nặng đi đứng khoảng 5 phút là 2 khớp háng thấy đau nên 3 năm học phổ thông mình phải làm đơn để miễn giảm môn học thể dục. Đi khám bệnh để làm thủ tục miễn giảm đo điện tâm đồ thì phát hiện thêm thiếu máu cơ tim.Những lúc trái gió trở trời là cơ thể mình nóng lạnh. Bị lạnh thì mặc áo lạnh vào nhưng mặc một hồi khổ nổi là cơ thể đổ mồ hôi mới ác chứ. Mùa noel lạnh thì không giám ra đường, nằm trong nhà vừa mặc áo lạnh vừa trùm mềm như vậy cũng 3 ngày mới thôi.

Và mọi thứ đã trở nên tốt đẹp hơn khi tôi vào TPHCM học tập và đi làm, đi làm được vài năm thì mình có ý định khởi nghiệp để sau này có gì đó cho riêng mình mà khổ nổi sức khoẻ của tôi lúc này chưa khoẻ lắm làm sao khởi nghiệp nổi, vậy mới ác chứ, thế là mình suy nghĩ 1 là khởi nghiệp trước hay là cải thiện sức khoẻ trước. Mình suy nghĩ có sức khoẻ rồi thì làm gì cũng được. Vậy là mình tự đị tìm tòi tiếp để cải thiện sức khoẻ của mình.

Các bạn biết rồi đấy TPHCM là TP lớn , nơi có điều kiện thông tin nhiều thế là tôi lao vào tìm hiểu phương pháp trị bệnh Yoga, tập và tìm hiểu 1 thời gian thì thấy Yoga trị bệnh không có dựa vào lý luận của Đông Y cho nên Tôi đã chuyển hướng sang tập khí công. Sở dĩ khí công trị bệnh được là có cơ sở dựa vào nền tảng lý luận của Đông Y (học thuyết Âm Dương, Ngũ Hành, Bát Pháp, Kỳ kinh bát mạch). Thế là lao vào ngày đêm đọc sách Y, Khí Công, Thái Cực Quyền. May mắn tôi đã tìm được 1 vị bác sỹ Tây Y dạy khí công (câu chuyện của vị bác sĩ này cũng khá giống mình điều trị theo Tây Y không khỏi nên cũng đã nghiên cứu Khí công).

Tôi đã học được rất nhiều bài Khí công từ vị bác sĩ này cũng trên dưới 10 bài lớn nhỏ nào là Thiếu Lâm Tự, Võ Đang, Côn Luân, Phái Hoa Sơn. Tập luyện được 1 năm thì thấy cơ thể cũng khoẻ lên bệnh tật cũng giảm đi nhiều. Anh em đồng nghiệp trong cơ quan thấy mình làm cứ nghĩ là mình uống sâm đấy chứ. Nhưng khí công tập đúng là sức đề kháng phải tốt nhưng tôi không làm được hàng năm vẫn bị 5,6 lượt cảm cúm, sổ mũi, hắt xì.Tập khí công rất cực hàng ngày phải kiên trì luyện tập không được nghỉ ngày nào nhưng mà cuộc sống hiện đại làm điều đó rất khó, khi tập luyện tâm phải tịnh không lẫn tạp niệm. Thế là trong đầu mình suy nghĩ tiếp đi tìm phương thuốc trị cảm cúm cho bản thân. Đọc mấy bài báo nào là nghĩ ngơi nhiều, uống mật ong, Vitamin C mình vẫn áp dụng khi bị cảm cúm nhưng không hiệu quả.

Doan-Khoa-Vy
Mình là người đang đứng đó các bạn ạ

Trong 1 lần tình cờ lang thang trên Internet biết đến công dụng Tỏi Đen thế là Tôi bắt tay vào nghiên cứu và đầu tư máy móc sản xuất. Sở dĩ tôi quyết định vào việc sản xuất Tỏi Đen bởi vì bản thân năm lớp 8 tôi đã dùng tỏi trắng để trị bệnh viêm đại tràng đạt kết quả tốt mà việc sản xuất tỏi đen nguồn nguyên liệu cũng chính từ tỏi trắng, tỏi đen có hàm lượng dược chất tang lên gấp 5-10 lần so với tỏi trắng, tỏi đen có vị ngọt không có mùi hôi khó chịu nữa, rất dễ dùng

Mẻ đầu tiên, làm ra mình đi biếu dòng họ 2 bên dùng. Sau thời gian 2 tháng dùng thấy bệnh cảm cúm của mình không còn bị nữa do trong tỏi đen có 1 chất là Alicin sức đề kháng rất tốt. Mọi người đều thấy vậy, áp dụng cho con trai mình và mẹ vợ mình đều có kết quả tốt. Con trai mình lúc đó cũng mới 2 tuổi cứ khoảng 2 tháng là phải đi bác sĩ một lần, từ ngày dùng tỏi đen do mình sản xuất thì không phải đi bác sĩ nữa. Mẹ vợ bị tiểu đường hơn 10 năm, hàng đêm ngủ hay bị tụt đường liên tục phải nhập viện lúc đêm khuya một hai giờ sáng, từ ngày dùng thường thuyên rượu tỏi đen thì không còn triệu chứng hạ đường huyết nữa, được hơn 1 năm nay rồi.

Rất tuyệt phải không các bạn. Phải trải qua thời gian hơn 1 năm thì mình mới hoàn thiện được sản phẩm.

Tất cả những điều trên đã giúp tôi có được sức khoẻ tốt. hôm nay tôi kể với các bạn những điều trên với mục đích truyền tải thông điệp đến các bạn, những người thân các bạn, những bệnh nhân đang mắc phải những căn bệnh khó chữa hãy sống với tinh thần ý chí và nghị lực thật cao nhất có thể để mà chiến thắng với bệnh tật. Tinh thần ý chí và nghị lực chiếm đến 50% trong việc chữa trị bệnh đó các bạn.

hop-qua-tang-toi-den-co-don
Hộp quà tặng gồm 2 túi tỏi đen cô đơn GaAli

Thế là mình quyết định thành lập Công Ty TNHH MTV Sản Xuất và Thương Mại Sức Khoẻ Vàng GaAli vào ngày 20/05/2015 với sứ mệnh là mang cho cộng đồng một sản phẩm tốt,có lợi cho sức khoẻ.GaAli hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về sức khoẻ cho cộng đồng. Thời gian đầu đi chào hàng được nhiều khách hàng khen và ủng hộ.Có nhừng khách hàng bị bệnh mình tư vấn liệu trình dùng thì thấy có kết quả tốt.

Để mua tỏi đen Qúy khách vui lòng điền vào thông tin bên dưới, GaAli chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí

CHÚC CÁC BẠN VUI VẺ , HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG