Trị viêm xoang hiệu quà bằng Tỏi Đen GaAli

benh-viem-xoang

Trị viêm xoang hiệu quà bằng Tỏi Đen GaAli

Tỏi đen từ lâu đã được Hàn Quốc và Nhật Bản sử dụng như một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, có công dụng ức chế khối u, phòng chống ung thư và chống lão hóa cho cơ thể. Tại Việt Nam, tỏi đen nội địa còn được Viện Y học bản địa Việt Nam ứng dụng trong điều trị chữa viêm xoang.
Để chữa bệnh viêm xoang hiệu quả bằng tỏi đen mà không cần phải quá lạm dụng thuốc, người bệnh có thể dùng tỏi đen để ăn sống, vừa giúp bồi bổ cơ thể, phòng chống ung thư lại vừa có công dụng chữa viêm xoang rất hiệu nghiệm. Theo bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam lý giải: “Sở dĩ tỏi đen có tác dụng rất tốt trong chữa viêm xoang là do trong tỏi đen có chứa Allicin, một loại kháng sinh tự nhiên rất mạnh, mạnh hơn cả penicillin giúp sát khuẩn mạnh, có thể ức chế nhiều loại vi trùng gây viêm xoang như Streptococcus và Haemophilus.
benh-viem-xoang
Có ý kiến cho rằng tỏi lên men, lượng Allicin trong tỏi sẽ giảm đi nên tỏi đen không có tác dụng chữa viêm xoang tốt bằng tỏi tươi, giải đáp cho câu hỏi này, bác sĩ Hoàng Sầm khẳng định: “ Đúng là trong quá trình lên men, lượng Allicin trong tỏi đen có giảm đi do hợp chất surful bị bay hơi, nhưng không có nghĩa là Allicin bị mất đi hẳn bởi hàm lượng Allicin trong tỏi đen vẫn còn tới 20%, Dường như các thành phần dược chất khác như SAC, Polyphenol và Flavonoid, được tăng lên gấp 6 -14 lần so với tỏi trắng, đây là những chất chống ô xy hóa cực mạnh, giúp kích thích hệ miễn dịch cơ thể sản xuất hiện kháng thể tự nhiên, hủy hoại vi khuẩn và kháng lại bệnh viêm xoang hiệu quả”
Bên cạnh đó, tỏi đen cũng có chứa hàm lượng khoáng chất selenium cao giúp chống oxy hóa manh, làm tăng trình độ bảo vệ ở màng tế bào, từ đó nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể. Theo dõi trên bệnh nhân viêm xoang cho thấy người bệnh được dùng tỏi đen đã giảm hẳn hiện tượng viêm sưng ở niêm mạc, dịch đàm cũng loãng hẳn ra chỉ trong một thời gian ngắn”
Tuy nhiên bác sĩ Hoàng Sầm cũng nhấn mạnh: Để giúp hỗ trợ chữa bệnh viêm xoang và phòng bệnh tái phát thì việc sử dụng tỏi đen thôi là chưa đủ. Ngoài ra trong quá trình điều trị, người bệnh nên kết hợp với xịt rửa mũi hàng ngày bằng nước muối biển, uống đủ nước và nên mang khẩu trang khi ra ngoài đường, luôn giữ ấm cơ thể và giảm thiểu tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng để giai đoạn điều trị đạt được hiệu quả tốt.
toi den co don gaali

Tỏi Đen GaAli sản phẩm đã chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ CẤP
Cục An Toàn Thực Phẩm

MUA NGAY, GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button